1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Bí quyết chọn đồ chơi cho bé trai 2 tuổi an toàn, chất lượng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi linhwow, 25/3/21.

 1. linhwow

  linhwow New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/21
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Suốt trong hơn 1 năm đầu đời, các nhu cầu cũng như hành động của con khá dễ đoán. Bản thân mẹ có thể kiểm soát được điều này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, lớn hơn một chút khi cô cậu bước sang giai đoạn 2 tuổi thì câu chuyện không còn như vậy nữa.

  Mẹ sẽ cần bỏ túi mẹo mua đồ chơi cho bé trong độ tuổi này. Để một phần phù hợp với sở thích của con và một phần để giúp con khám phá được nhiều điều và phát triển tốt hơn. Tâm lý của con đang thay đổi, mẹ hãy cùng con đi trên chặng đường này nhé.

  Bé trai lên 2 tuổi thay đổi như thế nào?
  Nếu như bố mẹ quen thuộc với câu nói "Khủng hoảng tuổi lên 3" thì với các con trong thời điểm này cũng vậy. Người ta vẫn gọi đó là "khủng hoảng tuổi lên 2". Bởi mẹ biết không, sự nhận thức của con đã được hình thành rõ rệt hơn. Con hiểu được nhiều điều hơn và một cách nào đó biết cách bộc lộ cảm xúc của mình.

  Khủng hoảng tuổi lên 2 thực ra là sự choáng ngợp về mặt cảm xúc khi bản thân con chưa thể tự mình cân bằng và điều tiết lại bản thân mình được. Con sẽ thường ăn vạ, mè nheo, khó bảo và đôi lúc không nghe lời như trước nữa. Nhiều mẹ đến gian đoạn này nhiều khi sẽ cảm thấy khá mệt mỏi đấy. Vì vừa phải chăm con nhỏ và vừa phải chịu đựng những thay đổi có đôi chút khó chịu này.

  Nhưng không sao đâu mẹ ạ, mẹ có thể cùng con vượt qua thời kỳ khủng hoảng đầu tiên này bằng cách chơi cùng với nhau và từ từ hướng dẫn cho con biết. Chọn đồ chơi rất quan trọng và cần một chút sự hiểu biết của mẹ. Vì thế, việc mẹ nắm bắt những mẹo mua đồ chơi cho bé trai 2 tuổi sẽ vô cùng hữu ích đấy!

  Mẹo mua đồ chơi cho bé trai 2 tuổi - Con yêu thích, mẹ khỏe re!

  1. Cho con có cơ hội được tự làm mọi việc
  Bố mẹ hãy tạo cơ hội cho con được tự làm mọi việc trong giới hạn có thể cho phép. Ví dụ như, thông qua việc vui chơi mẹ hãy cho con được thoải mái nghịch cát, chơi với nước. Để con được tự mình khám phá điều mới lạ thay vì chỉ đứng xa và nhìn thấy. Có một mẹo mua đồ chơi cho bé để con được trải nghiệm ngay tại nhà, đó là bố mẹ có thể tham khảo món đồ chơi dưới đây:

  Đồ chơi bàn cát và nước - Little Tikes

  Bố mẹ có thể chọn thuê sản phẩm này tại Wowpik - dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Bên cạnh đó, mẹ có thể chọn thêm những món đồ chơi như đồ dùng kỹ sư, đồ chơi nhà bếp. Để thông qua đó, mẹ dạy cho bé cách tự làm một số công việc đơn giản trong nhà.

  2. Rèn luyện cho con sự tập trung
  Khả năng rèn luyện sự tập trung là yếu tố rất quan trọng trong mẹo mua đồ chơi cho bé. Vào những năm tháng đầu đời này, khi con vừa biết tự mình chạy nhảy, tự mình nói chuyện, tự mình vui chơi thì thời gian để con tập trung vào một điều gì đó sẽ rất khó. Bởi đây là độ tuổi mà sự hiếu động của con được đẩy lên đạt đỉnh.

  Rèn luyện khả năng tập trung của con thông qua đồ chơi là điều dễ dàng làm được. Ví dụ như đồ chơi thả hình khối đơn giản dưới đây. Bản thân con sẽ có sự tò mò nhất định và cố gắng suy nghĩ xem khối hình mình đang cẩm trên tay sẽ phù hợp với khoảng trống nào.

  Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi - xếp khối hình

  3. Đồ chơi cho con được vận động
  Được thỏa sức vui chơi, chạy nhảy là điều mà bất cứ bé trai 2 tuổi nào cũng đều vô cùng thích thú. Mỗi khi được mẹ đưa đến khu vui chơi thì trò chơi mà hấp dẫn bé đầu tiên chính là những trò chơi vận động. Như là nhà bóng, cầu trượt, xích đu,... Con có thể dành hàng nhiều giờ đồng hồ để chơi cùng mà không biết chán. Mặc cho mồ hôi có ướt đẫm.

  Có một mẹo mua đồ chơi cho bé để mẹ có thể tìm được đồ chơi vận động chất lượng đó là: mẹ hãy chọn những loại đồ chơi vận động đa năng.

  Đồ chơi xe buýt 3 trong 1
  Đây là sản phẩm đến từ YaYa - thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé. Với những món đồ chơi đa năng như thế này, con có thể cùng lúc chơi được nhiều trò chơi khác nhau. Cứ như mẹ đưa khu vui chơi về trong chính căn nhà của mình vậy. Và chắc chắn rằng, các con sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng và thích thú khi được chơi với chúng.