1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Viva Park Giang Điền là khoản đầu tư khôn ngoan

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 23/10/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Viva Park là một khoản đầu tư bất động sản khôn ngoan để xem xét cho những người muốn sống trong một cộng đồng ngoại ô độc quyền với giá tốt nhất. Chủ đầu tư của nó đã đảm bảo rằng nó chứa tất cả các tính năng lối sống và thoải mái mà mọi người trong cộng đồng có thể trải nghiệm và tận hưởng.

  Long Điền cũng xây dựng và phát triển các thị trấn ở những nơi chiến lược để đảm bảo rằng người tiêu dùng của họ sẽ tìm thấy thời gian dễ dàng để đến những nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà thờ, nhà hàng và trường học là một vài trong số họ.

  Viva Park Giang Điền nằm gần những địa điểm quan tâm chính này, đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn đã giành được nhiều thời gian đến và đi từ nơi làm việc, kinh doanh hoặc học tập. Nó cũng ở Huyện Trảng Bom Đồng Nai, một trong những khu vực tiến bộ nhất trong tỉnh. Sẽ có vô số cơ hội để phát triển và thành công để tìm thấy ở vị trí này, đặc biệt nếu bạn đang tìm cách xây dựng doanh nghiệp hoặc dự định làm việc tại đây.
  [​IMG]
  Cộng đồng cũng hoàn thiện với các tính năng riêng tư, bảo mật và an toàn mà bạn cần để yên tâm, biết rằng gia đình của bạn sẽ an toàn ngay cả khi bạn đi làm hoặc kinh doanh ở các thành phố khác. Có một hệ thống an ninh tại chỗ - một nhà bảo vệ, một cổng vào chính, một hàng rào chu vi và những người bảo vệ lưu động. Các đường phố của nó cũng được chiếu sáng, mọi nơi cũng được thiết lập các đường dây phân phối điện trong dự án.

  Ngoài ra còn có các mô hình nhà để lựa chọn, bất kể kế hoạch tương lai, mục tiêu đầu tư hoặc quy mô gia đình và ngân sách của bạn. Bạn có thể chọn từ các nhà phố 1 PN đến 3 PN có sẵn trong cộng đồng.

  Đầu tư tại Viva Park trước khi các nhà phố được bán hết. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, tư vấn hoặc hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đang ở chế độ chờ để giúp đỡ.
   
  minhtuyet thích bài này.
 2. minhtuyet

  minhtuyet New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Mình có người quen đang hỏi dự án này, không biết thông tin thế nào nhỉ !