1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Tác dụng của phần mềm Open24 khi quản lý chuỗi nhà hàng

Thảo luận trong 'Giải Trí Tổng Hợp' bắt đầu bởi thanhhuongng, 5/9/19.

 1. thanhhuongng

  thanhhuongng Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quản lý 1 nhà hàng đã gặp phải rất nhiều vấn đề. Nhưng nếu bạn phải quản lý cả 1 chuỗi nhà hàng, quán cafe... thì lại càng khó khăn hơn. Khi mô hình kinh doanh lớn, nhiều chi nhánh, việc sử dụng phần mềm quản lý là điều không thể tránh khỏi. Bài viết này sẽ giới thiệu những tác dụng của phần mềm Open24 khi quản lý chuỗi nhà hàng. THeo dõi nhé!

  1.Kiểm soát chặt chẽ sự luân chuyển hàng hóa

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý nhà hàng Open24 giúp cho bạn có thể kiểm soát theo dõi được chính xác mặt hàng, số lượng ở các cơ sở nằm tránh tình trạng tồn đọng ở cơ sở này quá nhiều mà cơ sở khác không đủ để phục vụ khách hàng. Đồng thời Open24 giúp bạn kịp thời điều chỉnh tránh tình trạng hết hàng, đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi.[/FONT]

  2. Kiểm soát chi phí, doanh thu, lỗ lãi theo từng cơ sở

  Đây là 3 số liệu cơ bản về tài chính mà chủ cửa hàng phải nắm được. Hệ thống báo cáo chi tiết trên Phần mềm quản lý nhà hàng Open24 cho phép các chủ cửa hàng theo dõi, tổng kết doanh thu, lỗ - lãi tại mỗi nhà hàng đến từng ngày, hoặc theo một khoảng thời gian nhất định.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể theo dõi doanh thu theo nhiều tiêu chí: theo phân loại hàng hóa, theo từng mặt hàng, theo từng nhân viên, theo thời gian, … Bạn cũng có thể theo dõi món ăn nào được khách hàng ưa thích, order nhiều nhất để đưa ra quyết định nhập nguyên liệu thực phẩm hợp lý.

  3. Quản lý toàn bộ chuỗi nhà hàng trên cùng một hệ thống

  Lúc này phương pháp quản lý truyền thống hoàn toàn vô hiệu khi bạn quản lý chuỗi nhà hàng. Cách tối ưu nhất là sử dụng 1 phần mềm quản lý trên toàn bộ hệ thống, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, nhân lực và thời gian.

  Phần mềm quản lý nhà hàng Open24 giúp bạn loại bỏ nỗi lo lắng xung quanh việc quản lý, tính chính xác các con số và tình trạng hàng hóa thất thoát. Giờ đây bạn không còn mất nhiều thời gian hay tốn công sức ngồi tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn, nhiều cửa hàng, nhiều hệ thống hay phải làm nhiều lần do lo lắng sợ nhầm dữ liệu. Phần mềm quản lý Open24 có khả năng đồng bộ dữ liệu trên toàn hệ thống nhanh chóng đơn giản chỉ vài click.

  4. Quản lý nhân viên hiệu quả- Tránh gian lận

  Mở nhiều nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn không thể phân thân có mặt ở tất cả các nhà hàng ở mọi lúc mọi nơi để giám sát? Khi đó nhà hàng xảy ra vấn đề gì? Nhân viên có chăm chỉ làm việc, có gian lận không? Làm thế nào để bạn quán xuyến hết được?
  Nếu bạn nghĩ rằng nhà hàng có hệ thống camera thì lo gì thất thoát, gian lận thì bạn nhầm to rồi. Camera không thể “soi” hết được mọi hoạt động trong cửa hàng, bạn có thể thấy nhân viên ở đấy nhưng không biết họ đang làm gì?

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý nhà hàng Open24 Open24 sẽ giúp bạn kiểm tra chi tiết mọi thao tác giao dịch để tránh tình trạng gian lận của nhân viên, đây cũng là giải pháp thông minh giúp bạn quản lý thu-chi hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

  5. Chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng

  Nhà hàng muốn kinh doanh thành công thì yếu tố đi đầu là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có đến 70% khách hàng phản ánh rằng: Họ sẽ không đến nhà hàng lần nữa vì chất lượng dịch vụ tồi tệ dù đồ ăn có ngon đến đâu đi chăng nữa.

  [​IMG]

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của thương hiệu nhà hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng Open24 với các tính năng quản lý mạnh mẽ giúp bạn lưu trữ đầy đủ chi tiết thông tin khách hàng trên cùng một hệ thống; giúp bạn tránh trường hợp trùng lặp khách hàng tại các cơ sở khác nhau.

  >> Nguồn: https://open24.vn/