1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Stella Icon

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 21/10/21.

 1. dungbds

  dungbds Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nhận thấy rằng sức khỏe thể chất và sức khỏe cũng đóng vai trò quan trọng đối với sự thịnh vượng của khách hàng trong việc hoàn thành những tưởng tượng của họ trong cuộc sống, Stella Icon nhấn mạnh đến việc tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe, nơi mọi người có thể bắt đầu đổ mồ hôi và sử dụng các cơ cần thiết cho sức khỏe. Tận dụng tối đa thành tích của bản thân và giúp người khác đạt được nhiều hơn là điều tốt nhất nên làm một cách lành mạnh.

  Thư giãn mang một ý nghĩa mới hoàn toàn với bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi dành cho trẻ em với boong bên ngoài cho cuộc gặp gỡ bên bể bơi ngoài trời và viễn cảnh đáng kinh ngạc của đường chân trời Cần Thơ. Không cố gắng dừng lại bên trong khuôn viên cụ thể của tòa nhà liên tục, Stella Icon Kita Group cũng cung cấp một hồ bơi ngoài trời, nơi mọi người có thể bơi hoặc thư giãn trong khi ngâm mình trong làn nước của hồ bơi và đánh giá cao góc nhìn khác thường của đường chân trời địa phương kinh doanh Cần Thơ.

  Ngoài ra, các hạng mục xa hoa cũng có sẵn tương tự: Hồ bơi vô cực; Hồ bơi thư giãn / boong; Bể bơi / bể bơi trẻ em; Khu tiếp khách ngoài trời; Phòng phát triển Nam / Nữ; Các phòng chức năng; Phòng thể dục; Phòng nhảy; Trạm dừng Street Wellness; Khu dành cho trẻ em; Khu vực Cha mẹ trẻ BOND (Begin-Open-Nurture-Discover); Đọc ngóc ngách; và Laundromat.

  [​IMG]

  Sơ đồ tầng căn hộ

  Tìm kiếm một ngôi nhà trong thành phố, nơi bạn cũng có thể đặt văn phòng cụ thể của mình? Các căn hộ Stella Icon thu hút bạn và những tưởng tượng của bạn. Lần đầu tiên ở Kita Group, nơi các căn hộ có thể được hợp nhất một cách có chủ đích. Các căn hộ kết nối dành cho những người có tầm nhìn xa. Hiện tại, bạn có thể sống trong căn hộ của mình và có lý tưởng kinh doanh gần đó - xưởng sản xuất, xưởng, triển lãm hoặc văn phòng tại nhà cụ thể của bạn.

  Các căn hộ Stella Icon cung cấp cho bạn sự thay thế của việc sở hữu hai căn hộ liên kết-một cho ngôi nhà của bạn và một cho không gian văn phòng của bạn. Các kích thước mà bạn có thể duyệt bao gồm studio + 1 phòng, studio +1 phòng với phòng trưng bày và studio + 2 phòng với phần nhô ra.


  Các tính năng độc đáo khác

  Một sự khác biệt đi đầu so với kế hoạch và các thành phần điển hình của tiến bộ tư nhân truyền thống, chủ yếu là các loại nhà phố, Stella Icon phản đối các yếu tố bình thường khác và phác thảo chứng tỏ hữu ích hơn cho người ở. Bản thân tòa nhà có một hình dạng độc đáo biến thành một sự mê hoặc trái ngược với nghĩa vụ. Các phần nhô ra được bố trí ở nhiều khu vực khác nhau trong mỗi căn hộ. Ngoài ra còn có các căn hộ giao diện với các hang động nghỉ ngơi.

  Với những khó khăn bắt nguồn từ bối cảnh khổng lồ ngày nay, những người lao động trẻ tuổi, quyết tâm đã trở nên giàu trí tưởng tượng hơn, không chấp nhận kinh doanh và con đường rực rỡ hơn. Giờ đây, họ có xu hướng thoát khỏi bốn bức tường ngăn cách trong văn phòng của mình, thử tìm hiểu xem họ có thể tăng thêm điều gì từ năng khiếu của mình.
  Hơn nữa, những người đạt được quyết tâm này đang tìm kiếm một ngôi nhà trong thành phố gói gọn chuyến bay của họ trong việc hoàn thành phần lớn nguyện vọng của họ. Mô tả cách sống của loại người bay cao mới này, Kita Group đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật tư nhân hoàn hảo, Stella Icon, sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn.