1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Prosper Phố Tây, nói về diện mạo

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 15/12/21.

 1. dungbds

  dungbds Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Diện mạo của tòa nhà Prosper Phố Tây là một điểm thu hút đặc biệt. Theo chủ đề là một cách sáng tạo để đặt nền tảng của một xã hội sôi động. Chủ sở hữu các căn hộ tại Prosper Phố Tây có thể chọn các thiết kế giữa cổ điển và đương đại, tông màu tự nhiên và trần gian và trang trí nghệ thuật cổ điển. Các chủ đề rung động thêm định nghĩa lại. Mỗi chủ đề trông tốt hơn mỗi khi bạn nhìn thấy nó với độ chính xác cao hơn.

  Các mô hình ngôi nhà như được giải thích trước đó được thực hiện để ghi nhớ nhu cầu của mọi gia đình. Prosper Phố Tây có tất cả các phẩm chất bên ngoài như một khoảng sân rộng lớn và một công viên nơi trẻ em, người già và người lớn có thể dành thời gian cho nhau. Những tương tác này là cần thiết để xây dựng một địa phương gắn kết, trong đó mọi người có thể có nhiều của cải xã hội và trí tuệ. Nước và điện không phải là vấn đề. Nước sạch được cung cấp trong suốt cả ngày.

  Giữ phần còn lại sang một bên, Phúc Phúc Yên cố gắng thiết kế một nơi mà mọi người có thể khám phá nhiều mà vẫn sống trong hòa bình và thanh thản. Chăm sóc đặc biệt đang được thực hiện bởi tiếng ồn nếu nó có thể giảm. Ngoài ra, điều đặc biệt quan tâm là có một lối thoát khẩn cấp cho mọi người sống ở địa phương trong trường hợp xảy ra thảm họa.

  Các căn hộ Prosper Phố Tây được thiết kế theo chủ đề của các quận nổi tiếng nhất của New York là Khu thương mại Soho, Đại lộ số 5 và Đại lộ Park. Mỗi chủ đề này có tính thẩm mỹ riêng. Soho được trang bị với tông màu tự nhiên và đất; trong khi đó Đại lộ thứ năm được lấy cảm hứng từ nghệ thuật trang trí cổ điển. Và có sự hợp nhất giữa cổ điển và đương đại của Park Avenue.
  [​IMG]

  Các căn hộ được bố trí rộng rãi trong Prosper Phố Tây. Một căn hộ 1 phòng ngủ bắt đầu từ 50 đến 60 mét vuông và các căn hộ lớn hơn thậm chí được trang bị với tủ đi bộ. Chiều cao từ sàn đến trần là ba mét. Website: https://phucyenprosperphotay.com/

  Thương hiệu Prosper biểu thị một lối sống cao cấp với các tiện ích và thiết kế sang trọng, khi họ cố gắng thiết lập các tiêu chuẩn. Và điều này được thể hiện trong và ngoài nhà chung cư. Các tiện ích bao gồm quảng trường, sảnh lớn, hồ bơi, phòng spa và phòng spa, phòng video, trung tâm thể dục, thư viện, trung tâm thương mại và phòng họp.

  Mặt tiền 'bóc vỏ' đặc biệt của Prosper Phố Tây được hiển thị với ban công bên trong. Các góc trên cùng và dưới cùng xuất hiện như thể chúng được bóc ra để làm nổi bật hình thức năng động của tòa nhà. Mặt tiền bức tường rèm cũng cho thấy một khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời thành phố. Các kệ ánh sáng và hệ thống che nắng của mặt tiền cũng phản ứng với ánh sáng mặt trời.

  Tất cả những điều này biểu thị Prosper Phố Tây là một biểu tượng khác cho sự tiến bộ của Sài Gòn như một thành phố, một khoản đầu tư xứng đáng vào bất động sản.