1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
    Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

    Dismiss Notice
  2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

    1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
    2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
    3. Đăng bài sai chuyên mục
    4. Bài viết copy

    Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
    Dismiss Notice

Phương pháp bảo quản nấm linh chi hiệu quả nhất- chi tiết từng bước

Thảo luận trong 'Bí Quyết Sống Khỏe' bắt đầu bởi hoangminh, 27/10/20.

  1. hoangminh

    hoangminh New Member

    Tham gia ngày:
    12/10/20
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nấm linh chi là một cái thảo dược quý đã được đông y dùng trong rộng rãi bài thuốc từ hàng ngàn năm trước. Khi khoa học công nghệ chưa phát triển nấm linh chi hầu như chỉ được tậu thấy trong tự dưng bắt buộc rất quý hiếm. Ngày nay, nhờ nhiều thành công trong nghiên cứu vãn và nuôi trồng, nấm linh chi được trồng phổ biến trong những nông trang ở nhiều nơi trên thế giới.
    Cách dùng nấm linh chi hiệu quả nhất

    - Hãm trà nấm linh chi cùng với một số loại thảo dược khi không để uống bằng bí quyết thái lát nhỏ nấm linh chi và những chiếc thảo mộc như ngân nhĩ, cam thảo hoặc với thể tiêu dùng nhân sâm rồi cho vào bình trà, sau đó đổ nước sôi vào bình và hãm trong thời gian khoảng 15 – 20 phút là với thể tiêu dùng được.
    >>> Tham khảo công dụng khi uống trà linh chi :Tại Đây

    - Nấm linh chi thái lát rồi đun cộng có nước trong khoảng 2 – 3 phút, sau đó tắt bếp và để sau 5 phút tiếp tục đun thêm 30 phút cho những dưỡng chất được hòa tan vào nước. Chắt lấy nước và kế tiếp đun thêm lần 2 và lần 3. Sau cộng hòa chung 3 lần sắc lại có nhau và bảo quản trong tủ giá buốt để tiêu dùng dần. Mỗi ngày lấy khoảng 240ml chia khiến 3 lần uống.
    - Nấm linh chi nghiền bột với thể tiêu dùng theo phổ biến cách khác nhau, hòa có nước để uống hoặc thêm vào trong các món canh thuốc để tăng thêm công dụng chữa trị. Tuy nhiên liều lượng sử dụng còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, trung bình phải dùng từ 6 – 10gr/ngày.
    - Trong các phương pháp chăm sóc da và khiến trẻ trung hiệu quả có thể dùng nấm linh chi tán bột để khiến mặt nạ đắp mặt hoặc pha nước để tắm.
    - Nấm linh chi ngâm rượu là bí quyết mà những quý ông yêu thích, một số người còn ưa hài hòa thêm các mẫu thảo dược quý khác như nhân sâm, nhung hươu để tăng thêm hương vị và công năng của dòng rượu này. Để ngâm rượu nấm linh chi phải thái lát nhỏ rồi ngâm có rượu mạnh khoảng 40 độ trong 30 ngày là có thể tiêu dùng. Uống sau mỗi bữa ăn, mỗi lần sử dụng 1 – 2 chén nhỏ.
    - Nấm linh chi với thể đem thái thành từng lát nhỏ rồi ngâm với mật ong hoặc sử dụng để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

    [​IMG]

    Phương pháp bảo quản nấm linh chi đúng phương pháp

    phương pháp 1: Sấy khô bằng bí quyết truyền thống
    giả dụ sấy khô bằng phương pháp truyền thống thì đem lật hết những mặt dưới của nấm có màu vàng kem và phơi từ 6-7 tiếng đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời.
    Ngày đồ vật hai nối tiếp lật mặt đỏ của nấm và phơi dưới nắng từ 4-5 tiếng rồi cho vào chỗ bóng mát để khiến khô bằng quạt gió. Ngày vật dụng 3 kế tiếp lật mặt vàng kem và phơi dưới nắng thêm 5-6 giờ nữa rồi mới cho vào chỗ mát để quạt gió làm khô. Những ngày tiếp theo liên tục tiêu dùng quạt để thổi khô nấm linh chi cho đến lúc nấm khô hết.
    trường hợp như trời mưa thì sở hữu thể không bắt buộc phơi nắng nhưng bắt buộc phải cho vào nơi thông gió thoáng khí và sử dụng quạt thổi liên tục vào nấm. Cứ cách nửa ngày lại lật mặt nấm để cho quạt làm khô đều. Tránh tương đối ẩm xâm nhập vào nấm.
    >>> https://linhchihoanggia.com/bai-viet/nam-linh-chi-rung.html

    phương pháp 2: Sấy khô bằng phương pháp công nghiệp
    nếu sử dụng phương pháp sấy công nghiêp thì sau khi thu hái nấm linh chi xong bắt buộc sử dụng máy sấy hoặc lò sấy để thật khô. Sau đó bọc túi nilong kỹ lưỡng, lưu ý để nơi khô ráo, thoáng mát và giảm thiểu ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm để hạn chế tình trạng ẩm mốc, mối mọt…Tốt nhất cần tiêu dùng túi nilong hút ẩm để được bảo quản an toàn.
    Chú ý:
    – giả dụ sau lúc tìm về bạn khôngsử dụng hết trong 1 lần thì có thể bảo quản bằng cách ngâm rượu hoặc cho vào tủ rét để bảo vệ.
    – trường hợp nấm linh chi thái lát Hàn Quốc được sấy khô và đóng gói kỹ càng thì có thể bảo quản được trong 2 năm, bảo đảm nấm linh chi ko bị mối mọt, ẩm mốc hay tránh chất lượng. Tuy nhiên, để bảo vệ thảo dược này phải chăng nhất trước hết bạn buộc phải lựa sắm những cây nấm tuyệt đối không mang màu vàng sâm và những lỗ mọt ở mặt dưới thân nấm.
    xung quanh đó, để tránh thiệt hại về sức khỏe và sợ hãi tế, tậu được đúng sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc thấp, người sử dụng bắt buộc yêu cầu cung ứng thông tin về xuất xứ sản phẩm, giấy lưu hành hay công nhận nhập khẩu chính hãng ví như mang.