1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Những cách giúp cha mẹ nuôi con dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Nuôi Con - Dạy Con' bắt đầu bởi minhhuyen1011, 29/6/17.

 1. minhhuyen1011

  minhhuyen1011 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nuôi con thế nào để bớt mệt luôn là một câu hỏi khó dành cho các bậc cha mẹ. Hiện nay chúng ta gặp không ít các trường hợp mẹ than vãn về việc nuôi dạy con. “Đi cơ quan làm việc còn dễ thở hơn ở nhà chăm con” là câu mà nhiều chị em hay trêu đùa. Nhưng lại phản ứng đúng thực tế rõ ràng nhất!
  Để nuôi con dễ dàng hơn các mẹ hãy nắm rõ những bí quyết sau đây:
  1. Bớt la hét
  Để không bị stress vì con, trước tiên mẹ cần học cách ngừng la hét, quát mắng con. Quát con luôn miệng sẽ chỉ khiến ngôi nhà toàn tiếng ồn và gây căng thẳng cho cả mẹ lẫn con. Các bé vì thế cũng khó có thể phát triển tốt trong môi trường toàn tiếng quát nạt. Vì thế, đây là điều quan trọng để làm cha mẹ bớt mệt hơn trong quá trình nuôi con.

  [​IMG]
  2. Đừng mang căng thẳng công việc về nhà
  Mẹ có thể đang chịu sức ép nặng nề từ công việc cơ quan. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn ném tất cả bực bội, stress lên đầu bé nhà mình. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi hét hay quát tháo con.

  [​IMG]
  3. Hãy bình tĩnh trước những lỗi sai của bé
  Khi bé lớn lên, bé sẽ có những việc làm bố mẹ bực bội. Là cha mẹ, ai cũng mong uốn nắn bé đúng theo những hành vi chuẩn mực. Nếu mẹ thấy con có hành động sai, hãy chỉnh đốn để bé đi đúng đường nhưng cần mềm mỏng, bình tĩnh và đủ cương quyết.

  [​IMG]
  4. Hãy lắng nghe con
  Hãy học cách lắng nghe con trước, sau đó mới dạy bé điều nên làm và làm thế nào. Đây là bước thứ hai để cha mẹ bớt mệt mỏi khi nuôi dạy con.

  [​IMG]
  5. Phân chia công việc nuôi con với chồng
  Hai vợ chồng bạn cần có tiếng nói chung và trách nhiệm trong việc nuôi dạy con cái. Có chồng chia sẻ việc nuôi con thì phụ nữ cũng bớt mệt mỏi hơn.
  Cung cấp hoa sinh nhật tại HCM: hoa sinh nhat