1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Nên lưu ý gì khi thiết kế thi công quán cafe

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Hay' bắt đầu bởi dieniatiem95, 12/4/18.

 1. dieniatiem95

  dieniatiem95 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  CẦN LƯU Ý GÌ KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE

  Trước hết, thiết kế quán cafe tùy theo tình huống tốt nhất là không cần quá cầu kỳ, chỉ cần tạo ra được nét riêng độc đáo. Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cà phê không hạn chế thì nên thiết kế một số diện tích rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm,…

  [​IMG]

  Thứ hai, quán cafe là một chỗ mang tính chất giải trí thư giãn cần khi thiết kế chú ý đến các chi tiết của quán cafe theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu cho hợp lý, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,... phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất.

  [​IMG]

  Thứ ba, cần phải tập trung vào các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng, ánh sáng là một công cụ quan trọng để tạo nên bầu không khí theo phong cách của quán, màu sắc của ánh sáng, hình dáng, vị trí.

  [​IMG]