1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Một số ưu điểm của liệu pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Nam Giới' bắt đầu bởi Duongnh, 26/7/18.

 1. Duongnh

  Duongnh Member

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhằm chăm sóc sức khỏe chính mình cũng như không thực hiện tác động vào chức năng sinh lý, sinh sản thì thao tác loại bỏ da bao quy đầu là điều cần thiết đối với một số phái mạnh mắc một vài bệnh liên quan vào bao quy đầu. Tuy nhiên, loại bỏ bao quy đầu bằng biện pháp nào an toàn là điều mà nam để ý.
  Do hiện tại trên mỗi địa chỉ lại Dùng một vài công nghệ, phác đồ khác nhau. Trong phạm vi bài viết này phòng khám thái hà sẽ giới thiệu đến bạn đọc biện pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy tại sao trong các phương pháp cắt bỏ bao quy đầu chúng tôi lại quyết định phương thức loại bỏ da bao quy đầu căn hàn quốc?

  Vài ưu điểm của liệu pháp cắt da bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

  - Cách thức nhanh gọn, ưu điểm và an toàn: biện pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần đường dây nóng cao, giúp cho phần đầu dương vật sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không bị tổn thương. Thời gian diễn ra thủ thuật cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ kéo hẹp khoảng 10 phút.
  - Tính thẩm mỹ cao: Với biện pháp cắt bỏ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, vài vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, phương thức phục hồi sau phẫu thuật cũng rất là nhẹ nhàng, chỉ mất khoảng 7 vào 10 ngày sẽ phục hồi triệt để.
  quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
  Bước 1: Làm sạch và khử trùng
  bác sĩ kinh nghiệm sẽ đòi hỏi người mắc bệnh nằm ngửa rồi Sử dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Công việc làm sạch và khử trùng giúp trừ diệt những căn virus còn tồn đọng và phòng tránh viêm nhiễm.
  Bước 2: Gây tê cục bộ
  sau đây bước làm sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ chuyên khoa sẽ thao tác dẫn đến tê cục bộ ở hai bên thể hang và ở gốc của dương vật. Thao tác dẫn tới tê cục bộ sẽ giúp cho người mắc bệnh đỡ đau trong tiến hành tiểu phẫu.
  Bước 3: Bóc tách địa điểm bị dính
  Trong trường hợp đàn ông bị hẹp bao quy đầu vì phần da bao quy đầu bị dính tới phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ kinh nghiệm cần phải áp dụng kìm cầm máu để mở rộng miệng bao quy đầu, tiếp đó áp dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Dùng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi dương vật và bao quy đầu tách ra triệt để thì ứng dụng muối sinh lý nhằm rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.
  Bước 4: Chuẩn mắc phần miệng cắt
  Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Dựa theo kích thước của dương vật và độ nghẹt không hiếm dài của bao quy đầu. Tiếp đó, dùng một chiếc kìm kẹp cầm máu tại chỗ dây hãm của của quy đầu nhằm nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn nhiễm làm miệng cắt bỏ vòng.
  Bước 5: cắt ở mặt lưng
  các bác sĩ kinh nghiệm sẽ dùng kéo men Nhìn vào kim dò để cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, tại mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt cách chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.
  Bước 6: cắt bỏ bao quy đầu
  Bước cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn song lại đòi hỏi rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ kinh nghiệm phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của bao quy đầu, tiếp đó sử dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết loại bỏ ở miệng ngoài đã thích hợp không hiếm chưa. Giả dụ đã thích hợp thì dùng kéo kéo cong men Nhìn vào dấu loại bỏ cách mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hoặc không cắt đi.
  Bước 7: Cầm máu
  để quy trình cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên bên trên nhằm lộ ra phần mặt cắt bỏ mắc chảy máu và phương thức cầm máu. Khâu này cần phải quy trình thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía trên cậu nhỏ.
  Bước 8: Khâu liền
  Bước này các bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt để phòng ngừa hoại tử, cũng cần chú tâm không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.
  Bước 9: Băng bó
  áp dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt bỏ, dùng chỉ khâu để cố định băng gạc.
  Tiểu phẫu cắt bỏ da bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa nêu trên nguyên tắc sử dụng biện pháp an toàn, tính thấm mĩ cao là phác đồ được nhiều bệnh viện Dùng. Đây cũng là phương án được nhiều phái nam hài lòng khi quyết định loại bỏ da bao quy đầu.
  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng màu vàng có nguy hiểm không?