1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Luyện thi sat ở đâu tại TPHCM

Thảo luận trong 'Giải Trí Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhhuyen1011, 16/1/20.

 1. minhhuyen1011

  minhhuyen1011 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay du học Mỹ là phương pháp đầu tiên và phổ biến nhất mà các bạn trẻ hướng đến, nó được gọi là cách đầu tư đúng đắn cho tương lai. Bạn cần cố gắng học tập, trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm ở một môi trường giáo dục tốt nhất.
  Để được tư vấn miễn phí trực tiếp về khóa luyện thi SAT tại TPHCM hãy gọi ngay 02862642888 hoặc kết nối Facebook : Summa Education, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
  Bạn muốn du học, săn học bổng tại các trường hàng đầu của Mỹ nhưng chưa biết luyện thi SAT ở đâu để đạt chất lượng, hiệu quả cao?
  [​IMG]Hãy đến với Summa, đây là đối tác tin cậy của các trường quốc tế hàng đầu bởi :
  Giáo viên ưu tú : Thầy cô Summa có nhiều năm kinh nghiệm về luyện thi và biết cách làm cho các buổi học trở nên thú vị.
  Quy mô lớp nhỏ : Sĩ số lớp 8–12 em thúc đẩy việc tham gia phát biểu và kết quả học tập của mỗi em được đặc biệt chú trọng.
  Giáo trình hàng đầu : Giáo trình được các giáo viên của trung tâm biên soạn và cập nhật định kỳ để đáp ứng nhu cầu của học sinh.
  Để được tư vấn miễn phí trực tiếp về khóa luyện thi SAT tại TPHCM hãy gọi ngay 02862642888 hoặc kết nối Facebook : Summa Education, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.