1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Lợi ích phần mềm cho spa thẩm mỹ viện

Thảo luận trong 'Giải Trí Tổng Hợp' bắt đầu bởi thanhhuongng, 28/8/19.

 1. thanhhuongng

  thanhhuongng Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay, các Spa và Thẩm mỹ viện xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều hơn, sự có mặt của những cửa hàng này không đơn giản chỉ là sự hiện diện thương hiệu trong ngành làm đẹp mà làm sao để phục khách hàng tốt nhất và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh chính là vấn đề đặt ra. Giải pháp toàn diện nhất cần nhắc đến đó chính là phần mềm quản lý kinh doanh dành cho Spa và Thẩm mỹ viện.


  Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dành cho Spa và Thẩm mỹ viện

  Đặc trưng của các SpaThẩm mỹ viện nói chung đó chính là sự đa dạng về dịch vụ nên công việc quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như các hoạt động quản lý tại đơn vị như quản lý nhân viên, quản lý mua hàng, quản lý tài chính trở nên khó khăn hơn.

  Do đó, phần mềm quản lý bán hàng dành cho Spa và Thẩm mỹ viện được ra đời mang lại những chức năng phù hợp với hoạt động và yêu cầu của mô hình kinh doanh làm đẹp này. Hơn thế nữa, việc bán hàng bằng phần mềm còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho đầu tư, chi phí quản lý và bắt kịp xu hướng công nghệ ngày nay.

  [​IMG]
  Tiết kiệm chi phí – Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh

  Không cần đầu tư nhiều thiết bị

  Nếu bạn băn khoăn việc khi áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý bán hàng sẽ cần đầu tư cho cơ sở hạ tầng cũng như bộ máy vận hành. Nhưng giờ đây, khi phần mềm quản lý ra đời thì điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa, bởi bạn hoàn toàn không cần đầu tư cho chi phí lắp đặt về cơ sở hạ tầng.

  Đặc biệt, chỉ với thiết bị cá nhân như máy tính, chiếc điện thoại thông minh là hoàn toàn có thể kiểm soát được các hoạt động bán hàng, quản lý thẻ khách hàng hay quản lý nhân viên. Như vậy, khi sử dụng phần mềm quản lý, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cho đầu tư phần mềm, mà chi phí này được đánh giá là thấp hơn nhiều so với đầu tư hạ tầng.

  Tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực

  Việc áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất và kinh doanh nói chung luôn được coi là vấn đề cần thiết để tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực. Với hoạt động của các Spa, Thẩm mỹ viện cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Bởi phần mềm cho Spa thẩm mỹ được thiết kế với các tính năng như quản lý kho hàng, quản lý nhân viên...

  Tính năng quản lý kho hàng: cho phép người kinh doanh biết rõ số lượng tồn và giá trị tồn của sản phẩm thuộc nhóm hàng hay dịch vụ chăm sóc nào để triển khai kế hoạch kinh doanh hay giải quyết lượng hàng tồn bằng các chính sách cho phù hợp.

  Tính năng quản lý nhân viên: giúp phân quyền nhân viên lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch giúp các chủ Spa, Thẩm mỹ viện biết được nhân viên nào lập hóa đơn cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

  Đặc biệt hơn, nhờ vậy mà các bộ phận từ bán hàng, chăm sóc khách hàng đến quản lý biết được lịch trình cụ thể của từng dịch vụ mà khách hàng đang cần. Tránh được tình trạng, khách hàng đã hẹn lịch đến mà không có nhân viên chăm sóc hoặc không còn phòng trống.

  Thậm chí một số phần mềm còn giúp chia hoa hồng cho nhân nhân viên thực hiện giao dịch, các chủ Spa, Thẩm mỹ viện sẽ hoàn toàn không còn phải lo tính toán.

  Hơn thế nữa, các báo cáo về mọi động kinh doanh đều được tự động thực hiện, truy xuất cho người dùng biết bất cứ khi nào họ cần một cách chính xác. Mọi hoạt động đều được xử lý đơn giản và nhanh chóng bất cứ thời điểm nào, chắc chắn rằng, với phần mềm bán hàng dành cho Spa và Thẩm mỹ viện sẽ tiết kiệm được chi phí nguồn nhân lực bởi mọi hoạt động quản lý đều được tích hợp xử lý.

  Giới thiệu phầm mềm bán hàng dành cho Spa và Thẩm mỹ viện

  Nắm bắt được xu hướng sử dụng phần mềm trong hoạt động quản lý bán hàng, không ít các Spa, Thẩm mỹ viện đã áp dụng trong hoạt động kinh doanh để rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhân lực. Các phần mềm quản lý bán hàng dành cho Spa, Thẩm mỹ viện được cung cấp đều nhằm mục đích chung đó là tối ưu được các nghiệp vụ.

  Trên thị trường hiện có nhiều phần mềm bán hàng dành cho Spa và Thẩm mỹ viện được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau. Vậy đâu là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho người bán hàng, câu trả lời chính là phần mềm Open24 của Ssoft.

  Là một trong những công ty phần mềm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào phần mềm quản lý, Công ty cổ phần công nghệ Ssoft Việt Nam mang đến cho các Spa, Thẩm mỹ viện phần mềm quản lý làm đẹp tốt nhất, giúp cho các nghiệp vụ được quản lý chặt chẽ và thông minh.

  Không chỉ đem đến những tính năng tiện ích trong việc quản lý cho khách hàng, Ssoft còn mang lại các dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Để hoạt động kinh doanh đơn giản và hiệu quả, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Ssoft để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

  >> Nguồn: Open24.vn/