1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Hé lộ bí quyết để giúp bố mẹ hiểu con 1 cách thông minh hơn

Thảo luận trong 'Bí Quyết Sống Khỏe' bắt đầu bởi minhtuyet, 7/11/19.

 1. minhtuyet

  minhtuyet New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghe và ủng hộ con cái, mối lưu ý thông minh
  Báo yêu trẻ online cũng cho biết, trẻ thơ siêu thích chuyện trò đề cập về các việc diễn ra ở trường học, hãy chỉ cho con biết bạn rất thích nghe các câu chuyện ngộ nghĩnh của chúng. Đừng yên lặng, cũng như thường tỏ rõ thái độ mỗi khi con phấn khởi nhắc chuyện, như vậy chỉ khiến bọn trẻ ngày một xa cách bạn.
  đến một lúc nào đó, trẻ nhỏ không còn tìm tới cha mẹ để tâm sự nữa vì với chúng, họ quá xa lạ.

  Khuyến khích và động viên con yêu thường xuyên
  Chia sẻ từ chuyên viên phòng chống địa chấn Canada "earthquake kit", một phần khác trong việc “làm thế nào để trở thành cha mẹ tốt” chính là không chỉ trích con cái. Trẻ phải bạn đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn mỗi khi trẻ mắc sai trái, đồng thời cần sự khen ngợi, khuyến khích mỗi lúc trẻ làm việc đúng.
  Bạn có thể cùng con ăn mừng mỗi lúc trẻ làm tốt công tác được giao hay dành cho con các lời khích lệ như “Đó thực thụ là 1 quan điểm hay”, “Công việc này con làm vô cùng tốt”…

  nghĩ suy trước lúc đề cập với trẻ
  Lời nhắc và hành động của bác mẹ ảnh hưởng vô cùng to tới trẻ nhỏ. Bạn sẽ là tấm gương sáng cho con nếu ít gây ra lỗi lầm. Mỗi từ được kể ra 1 bí quyết hấp tấp và vội vàng sẽ để lại ấn tượng không tốt trong trí tuệ non nớt của con.
  do vậy, nghĩ kỹ trước khi đề cập thực thụ siêu quan trọng, đặc biệt trong lúc bạn đang tức giận.

  Làm gương tốt cho trẻ mọi khi mọi nơi
  trẻ con buộc phải “người tuyệt vời” để noi gương. Nêu gương cho con của bạn bằng phương pháp sống 1 lối sống lành mạnh, chọn lựa thông minh, làm việc có nguyên tắc và có thúc đẩy tích cực đến gia đình và xã hội.
  [​IMG]

  thu hút sự lưu ý của con nhỏ, để ý bé nhiều hơn
  Theo các chuyên gia dạy về coi ngó trẻ nhỏ từ lophochay.com thì bọn trẻ luôn say mê chơi, bạn không biết nên làm như thế nào để chúng lắng nghe lời mình kể. Đừng quá lo âu và găng, bạn có thể thu hút sự chú ý của con lúc chúng lơ đãng bằng cách đề cập thật nhẹ nhàng cho tới khi chúng nhìn bạn và phản ứng lại.

  Cùng con làm việc chung với nhau, giải thích cho con hiểu những vấn đề
  Bọn trẻ thích được coi trọng và muốn thấy bố mẹ luôn cần đến sự trợ giúp của chúng dù là công tác nhỏ nhặt. Cùng con làm việc như lau dọn nhà cửa, nấu ăn, coi sóc cây cảnh… sẽ tạo cho chúng cơ hội để học hỏi về mọi trang bị xung quanh và sống có trách nhiệm hơn.