1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Dịch vụ phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên điện thoại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi tieuthao, 23/5/17.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  10/5/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Trên thực tế, công nghệ đã thúc đẩy dịch vụ phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên điện thoại di động healthcare mobile app development là không thể phủ nhận. Các công nghệ di động đang phát triển với tốc độ nhanh, là động lực thúc đẩy các ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Savvycom vui lòng hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và thúc đẩy họ đi đầu trong ngành y tế. Savvycom đang hoạt động với sự phát triển ứng dụng đa nền tảng vượt qua mong đợi của khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng thông qua các giải pháp và khả năng mở rộng mạnh mẽ.
  Tại Savvycom – software development company, chúng tôi cung cấp các giải pháp chiến lược CNTT cho khách hàng từ năm 2009 trong các ứng dụng về chăm sóc sức khỏe, tạo nên sự tuân thủ và cam kết. Các nhà phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe health mobile app developer với kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê CNTT cung cấp dịch vụ phát triển phù hợp với tầm nhìn của khách hàng cũng như đem lại trại nghiệm lớn nhất cho cả bác sĩ và bệnh nhân.
  Ứng dụng Jio Health là ví dụ tuyệt vời về các ứng dụng di động dành cho chăm sóc sức khoẻ trong công ty gia công phần mềm Savvycom, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) những điều sau đây:
  1. Công nghệ cao để kết nối bác sĩ và bệnh nhân
  Các nhà phát triển phần mềm software developer luôn cung cấp các giải pháp hữu ích nhất với khách hàng để giúp các ứng dụng di động đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của người dùng. Ví dụ: ứng dụng di động Jio-Heath được tích hợp với các tính năng tuyệt vời như WebRTC chất lượng cao - một dự án được hỗ trợ bởi Google, Mozilla và Opera. Tính năng y học từ xa của nó cho phép các chuyên gia y tế đánh giá bệnh nhân của họ từ xa trong thời gian thực và trong suốt quá trình điều trị của họ.
  2. Tất cả trong một cho dịch vụ và quản lý y tế thời gian thực tốt hơn
  Các ứng dụng dành cho chăm sóc sức khoẻ healthcare mobile apps của Savvycom bao gồm các chức năng tích hợp sẵn để trích xuất dữ liệu tự động từ các thiết bị y tế và tập thể dục. Những thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan và thông tin chi tiết sâu sắc giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ của người sử dụng.
  3. Healthcare mobile app được thanh toán trực tuyến an toàn
  Cổng thanh toán bảo mật cao cho phép bệnh nhân thực hiện các giao dịch tài chính an toàn trực tuyến và đảm bảo loại bỏ rủi ro tài chính và tuân thủ, cắt giảm thời gian đối chiếu thanh toán.
  Liên hệ hợp tác: Software outsouricng company
   
 2. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  10/5/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Healthcare mobile app development service đang là mảng được nhiều công ty phát triển phần mềm hướng tới vì lợi ích cộng đồng rất lớn. Giúp giảm tải cho bệnh viện.
   
 3. benhviene

  benhviene New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiện ích mới của Bệnh Viện E
  ➡️ Nơi kết ni gia các bác sĩ và bnh nhân trên mi min
  ➡️ Gii đáp mi thc mc ca bnh nhân, nhng triu chng l trên cơ th.
  ➡️Quy trình khám ti vin và nhng th tc liên quan ti Bnh Vin E.