1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Đàn ông chớ dại mà vướng vào những kiểu phụ nữ này

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Hôn Nhân' bắt đầu bởi minhhuyen1011, 19/1/18.

 1. minhhuyen1011

  minhhuyen1011 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phụ nữ là một nửa của thế giới và phàm đã là đàn ông thì khó có thể thiếu nửa còn lại. Thế nhưng, cánh mày râu vẫn được khuyến cáo chớ “dây vào” nhóm người dưới đây.
  Coi đàn ông chỉ là đồ chơi
  Nếu trong từ điển của một người phụ nữ không có hai từ “duy nhất”, cô ta biết lợi dụng khả năng thiên phú của phái yếu để đàn ông phải phục tùng vô điều kiện.
  Những người phụ nữ thuộc loại này có thể đòi hỏi và được đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau từ những người đàn ông khác nhau nhưng vẫn khiến đàn ông mê mệt và nghĩ rằng mình mới là người được cô ta yêu nhất.

  [​IMG]
  Những người thượng tôn chủ nghĩa tiền bạc
  Những người thuộc nhóm này, tốt nhất đàn ông đừng bao giờ nuôi ý tưởng xây dựng hạnh phúc theo kiểu “một mái nhà tranh hai trái tim vàng”. Tình yêu với họ được xây dựng từ sự thỏa mãn về vật chất nên việc tiêu tiền của đàn ông tất nhiên sẽ rất dễ dàng.
  Tiền bạc vì thế trở thàng điều kiện để hai bên qua lại với nhau. Những người đàn ông có quan hệ yêu đương với loại phụ nữ này rồi cũng có ngày rơi vào cảnh bị “móc túi” đến cạn kiệt và đến lúc đó, thứ họ còn lại chỉ là… tay trắng.
  Những người nông cạn, bù lu bù loa

  [​IMG]
  Nếu gặp phải một cô gái có sở trường là khóc, gây chuyện ầm ĩ và tiếp đến là đòi… treo cổ tử vẫn, hẳn người đàn ông của cô ta nhiều lúc chỉ muốn… nổ tung.
  Với những người phụ nữ này, chỉ cần phát hiện người đàn ông của mình có một chút phụ bạc mình, cô ta sẽ lấy cái chết ra uy hiếp đối phương. Nếu sống chung, người đàn ông luôn luôn phải đặt mình trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng đề phòng người phụ nữ của mình mất kiểm soát.
  Điều này cũng có nghĩa là chuỗi ngày không yên bình của người đàn ông chính thức bắt đầu.
  Những người phụ nữ tôn thờ chủ nghĩa nữ quyền
  Trong mắt những phụ nữ theo chủ nghĩa nữ quyền, đàn ông cơ bản không được coi trọng. Họ thường xuyên phê phán đàn ông vô dụng, không được việc. Với những phụ nữ thuộc loại này, đàn ông đừng kỳ vọng họ phục tùng mà chỉ có phục tùng họ, may ra mới làm họ vui.
  Quá yếu ớt

  [​IMG]
  Có thể lấy nhân vật Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu mộng ra để hình dung loại phụ nữ này hay nói cụ thể hơn, đó là những cô gái mảnh mai yếu ớt đến nỗi không thể nghe những lời thô tục, không làm được việc nặng, ngay cả ra khỏi nhà cũng cần người đưa đón.
  Nếu gắn bó cả đời với những phụ nữ như thế này, người đàn ông cần xác định phải chăm sóc cô ấy suốt đời từ thể chất tới tinh thần, không khác gì chăm sóc một đứa trẻ con.
  Có tính trăng hoa
  Những người phụ nữ có tính lả lơi ong bướm có đặc điểm nổi bật là không bỏ qua bất cứ cơ hội yêu đương nào.
  Tất cả những người đàn ông theo đuổi cô ta, trong mắt cô ta đều có sức hút mê hoặc. Gặp người phụ nữ như vậy, đàn ông nên chuẩn bị tâm lý vì cô ta yêu bạn là thật nhưng cô ta yêu người khác cũng là thật.
  Hống hách
  Một phụ nữ hống hách, hay quát tháo, giận dữ không phải là sự lựa chọn của nam giới. Cánh mày râu luôn thích mẫu hình phụ nữ dịu dàng, đảm đang chứ không phải là những cô gái nóng tính như đàn ông.

  [​IMG]
  Tự tin tuyệt đối
  Có một số phụ nữ sống khá cứng nhắc. Những thành tích đáng nể trong công việc đã mang đến cho họ sự tự tin tuyệt đối, khiến họ quên mất việc phải dịu dàng khi đứng trước người đàn ông của mình.
  Những người này luôn muốn mình là trung tâm của mọi chuyện và tất nhiên, ít người có thể chịu đựng được điều đó, trừ khi họ có thái độ hoàn toàn khác nhau trong công việc và trong cuộc sống gia đình.
  Không ai chê một phụ nữ tài năng nhưng nếu người phụ nữ đó biết cân đối hài hòa cách ứng xử giữa công việc và gia đình, hẳn đây sẽ là một hình mẫu vô cùng lý tưởng với cánh mày râu.