1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Đặc trưng về kết cấu của khu lăng mộ đá đẹp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi thambt029, 25/7/17.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ngày nay, 1 số gia đình thường thích xây khu lăng mộ đá để với thể tiện dụng hơn cho việc thờ cúng đồng thời hạn chế tình trạng thất lạc mộ. Tuy nhiên cho xây dựng 1 khu mộ đá đẹp và chuẩn quy trình thì việc nắm rõ kết cấu của khu lăng mộ đá là điều vô với cần thiết. Vậy khu lăng mộ thường gồm những gì?

  Kết cấu của khu lăng mộ đá

  Kết cấu của một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh thường gồm sở hữu hai phần: phần ngoài khu lăng mộ và phần bên trong khu lăng mộ và một vài bộ phận khác.
  Bên ngoài khu lăng mộ
  Bên ngoài khu lăng mộ thường được bao quanh bởi 1 số lan can đá hay còn được gọi là hàng rào đá. Lan can đá thường có chiều cao khoảng từ 70-80 cm là vừa phải và ko đặt che mất gần như khu lăng mộ. Cổng vào lăng mộ thì được kiểu dáng lớn và trên đỉnh có 2 con nghê đá cùng ý nghĩa trông giữ và bảo vệ khu lăng mộ. Khu cổng lăng cũng với thể được mẫu mã thêm 1 bậc tam cấp để làm lối đi. 2 bên bậc thêm có thể đặt thêm rồng đá 2 bên.

  Khu lăng mộ bên trong
  Khu lăng mộ nên được mẫu mã cùng phần móng có độ cao và dày khoảng 3cm. sản phẩm ngôi mộ đá và lăng thờ thường được sắp xếp theo bố cục rõ ràng và tùy theo gia tộc mà số lượng lăng mộ với thể đầy đủ hay ít (thường là từ 2 ngôi mộ trở lên), mộ sở hữu thể là mộ đơn, mộ đôi hay mộ có mái hoặc ko mái.

  Khu lăng thờ chung thường được để làm ở cuối dãy và sở hữu diện tích lớn nhất với dễ dàng để việc thờ cúng.
  [​IMG]
  1 số bộ phận khác của khu lăng mộ
  Ngoài ra khu lăng mộ đá còn có một số bộ phận khác như: cuốn thư đá, đèn đá, lư hương, bàn ngồi uống nước…
  Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá thường được để làm ở bên trong che chắn với khu mộ và lúc đi vào lăng phải lách qua phần cuốn thư đá. Đèn đá và lư hương đá được thiết kế cho thắp hương. Bàn ghế đá với người nhà thăm nom ngồi uống nước.

  Vậy thế nào là một khu lăng mộ đá đẹp?

  một khu lăng mộ đẹp phải đảm bảo được 1 số yếu tố như: sự cân đối, hài hòa, kiểu dáng một số mẫu mộ, phân bổ lăng hợp lý và hợp với phong thủy.
  Trước hết, gia đình cần phải xác định số ngôi mộ trong 1 lăng mộ để sở hữu thể sắp xếp chuẩn và chính xác nhất, đảm bảo sự cân đối. một số ngôi mộ cũng cần với sự thống nhất và đồng bộ về mẫu mã, thiết kế và chất liệu làm mộ.

  các ưu thế tạo nên khu lăng mộ phải theo 1 thể thổng nhất và chuẩn theo phong thủy để mang lại các sự bình an và may mắn để gia đình cũng như người âm.
  đó là một vài thông tin về khu lăng mộ đá, nếu quý khách sở hữu yêu cầu kiểu dáng khu mộ đá đẹp hay thi công sản xuất các công trình đá thì hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Bình với được hỗ trợ mọi liên hệ chi tiết nhé!
  Xem thêm: lăng thờ đá, giá mộ đá ninh bình, báo giá mộ đá