1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Chương trình hỗ trợ chi phí điều trị của Vinmec dành cho đối tượng nào?

Thảo luận trong 'Tấm Lòng Vàng - Hoạt Động Từ Thiện' bắt đầu bởi Leoleo, 15/9/17.

 1. Leoleo

  Leoleo New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chương trình hỗ trợ chi phí điều trị của Vinmec dành cho đối tượng nào? Năm nay mình 42 tuổi, đợt trước đi khám sức khỏe tổng quát thì bị phát hiện ung thư gan và bác sĩ yêu cầu phải mổ gấp. Tuy kinh tế gia đình mình không khó khăn nhưng cũng không phải là khá giả mà chi phí chữa trị ung thư thì đắt đỏ nữa. Mình được biết bên Vinmec đang có chương trình hỗ trợ 70% chi phí điều trị cho bệnh nhân ung bướu, tim mạch và hồi sức cấp cứu. GIa đình mình không thuộc diện chính sách ưu tiên nào nên không rõ có thể tham gia được không vì thường những chương trình như vậy chỉ hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có bạn nào biết thông tin chính xác về chương trình xin chia sẻ giúp mình với nhé!
   
   
  : phauthuat