1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Chi phí khám phụ khoa tại tphcm

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Hay' bắt đầu bởi dieniatiem95, 28/2/18.

 1. dieniatiem95

  dieniatiem95 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng cơ sở y tế, thì khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhằm giúp chị em có thể chủ động và yên tâm hơn trong các cuộc kiểm tra về vấn đề sức khỏe sinh sản, trong bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về chi phí khám phụ khoa tại các bệnh viện, phòng khám ở TPHCM.

  [​IMG]

  KHÁM PHỤ KHOA CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU TẠI PHÒNG KHÁM Ở TPHCM

  Khám phụ khoa định kỳ là một việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  Tuy nhiên, chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu? chi phí khám phụ khoa có đắt không? là thắc mắc phổ biến của tất cả những chị em lần đầu đi khám phụ khoa hoặc có ý định khám phụ khoa.

   Các bác sĩ cho biết, không phải cơ sở y tế nào cũng có chi phí 1 lần khám phụ khoa giống nhau, nó được cho phối với chất lượng cơ sở y tế, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế… nhưng đều dựa trên mức giá chung theo quy định của Bộ y tế. Cụ thể như sau:

   * Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Trung tâm Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond

   Trung tâm Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond là phòng khám phụ khoa uy tín tại TP HCM. Với gần một thế kỷ làm việc, Trung tâm Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond TP HCM là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé. Cũng giống như nhiều bệnh viện khác Y Khoa Diamond khám phụ khoa hoặc khám thai cũng đều phải tuân thủ theo đúng một quy trình nhất định.

  Khám phụ khoa tại Y Khoa Diamond được thực hiện theo quy trình sau:

   Bước 1: Nhận số thứ tự tại bàn phát số để đăng ký khám phụ khoa Y Khoa Diamond.

   Bước 2: Làm sổ khám bệnh và đóng tiền khám tại bàn làm hồ sơ, đây là phần chi phí khám phụ khoa Y Khoa Diamond.

   Bước 3: Theo hướng dẫn của nhân viên, bạn đến trước cửa phòng khám để chờ đến lượt mình. Sau đó các bác sĩ phụ khoa sẽ thực hiện: Khám bên ngoài vùng kín, khám bằng phễu soi mỏ vịt, kiểm tra bằng 2 tay, kiểm tra trực tràng

   Bước 4: Sau khi khám xong, bạn đóng tiền để làm các xét nghiệm cần thiết.

   Bước 5: Làm các xét nghiệm như thử máu, nước tiểu và siêu âm để đưa ra kết quả cuối cùng.

   Bước 6: Đọc kỹ hướng dẫn của bác sĩ trong đơn thuốc và tái khám đúng hẹn.

  Bài viết quan tâm: Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM.

  [​IMG]

  Hiện nay, giá khám phụ khoa ở Y Khoa Diamond được chia ra làm 2 phần chính là khám thông thường và khám phụ khoa dịch vụ ở Y Khoa Diamond.

  Đó mới chỉ là chi phí khám tổng quát, còn các chi phí xét nghiệm, siêu âm sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại xét nghiệm, siêu âm nào và có mức giá dao động khoảng trên dưới 200.000đ. Có thể thấy mức chi phí khám phụ khoa không quá đắt và rất phù hợp với đa số chị em phụ nữ.

   Nhưng, nếu muốn đi khám phụ khoa tại Y Khoa Diamond thì chị em phải tranh thủ đi thật sớm vì lượng bệnh nhân tại đây luôn luôn đông đúc, do đó phải chờ rất lâu mới đến lượt khám.

  Để tránh tình trạng chờ đợi thì khi khám phụ khoa tại Y Khoa Diamond các chị em có thể đặt lịch khám phụ khoa Y Khoa Diamond để có được sắp xếp thời gian trước hoặc đến Y Khoa Diamond khám phụ khoa ngoài giờ. Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ khám phụ khoa ở Y Khoa Diamond sẽ làm tăng thêm.