1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Câu hỏi phụ nữ đạt khoái cảm khi nào ?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Phụ Nữ' bắt đầu bởi thong999, 22/12/17.

 1. thong999

  thong999 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không chỉ nam giới mới đạt được khoái cảm khi quan hệ mà người phụ nữ cũng xuất hiện điều này. Tuy nhiên nhiều người lại không phân biệt được khi nào thì người phụ nữ đạt khoái cảm. Vậy phụ nữ đạt khoái cảm khi nào ? đây là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn so với bạn khi theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Phụ nữ đạt khoái cảm khi nào?

  Cánh đàn ông thường cho những chiến lợi phẩm của mình là vũ khí vững mạnh cũng như mang lại sự tự tin trước bạn tình, có khi họ còn khoe khoang với bạn cùng giới. Tuy nhiên họ thắc mắc không biết những cống hiến của họ có được người bạn tình của mình cảm nhận được hay không? Và phụ nữ đạt khoái cảm khi nào? Có thể nói phụ nữ đạt cực khoái được chia làm 2 loại khoái cảm khác nhau giúp bạn có thể phân biệt và biết được người bạn tình của mình đã đạt đến độ cực khoái nào.

  [​IMG]

  1/ Phụ nữ đạt khoái cảm khi nào ? – Cực khoái âm đạo

  Âm đạo là dạng hình ống, được nối từ âm hộ vào bên trong tử cung. Bộ phận này có khả năng co giãn gấp nhiều lần so với bình thường do mô bên trong có tính đàn hồi giúp phụ nữ dễ dàng sinh nở.

  Bên trong âm đạo có một điểm gọi là điểm G gọi tắt là Grafenbert, khi được kích thích điểm G này sẽ tạo nên cảm giác cực khoái khi quan hệ, kể cả khi lên đỉnh. Ban đầu khi quan hệ người phụ nữ sẽ có cảm giác buồn tiểu mặc dù bàng quang không có gì, sau đó hiện tượng này sẽ giảm dần. Đây không phải do nhạy cảm tới mức đụng vào cực khoái mà còn những điều kiện về thể chất và tinh thần.

  http://benhyeusinhly.org/phu-nu-dat-khoai-cam-nhu-nao-2/

  2/ Phụ nữ đạt khoái cảm khi nào ? – Cực khoái âm vật

  Âm vật là phần mu nhỏ nằm giữa 2 môi nhỏ bên trên, nơi này tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác, nó là nơi giúp đắc lực cho phụ nữ có cảm giác cực khoái khi quan hệ. Và khi được kích thích nơi này của chị em cũng tương tự như dương vật của nam giới, khi đạt cực khoái phần này của chị em cũng nhô lên do những mạch máu dồn về và giúp chị em đạt được độ cực khoái.

  [​IMG]

  Phụ nữ có thể đạt cực khoái khi được kích thích vì vậy với một số trường hợp không cần thâm nhập vào sâu cũng có thể giúp chị em cảm nhận được khoái cảm. Và cực khoái ở âm vật cũng giống như ở âm đạo người phụ nữ đều có điểm G nhưng khoảng 40% người phụ nữ không nhận được khoái cảm ở điểm G. Điều này là bình thường so với chị em phụ nữ vì vậy chị em không nên quá lo lắng.

  Ngoài ra cánh đàn ông có thể nhận biết phụ nữ đạt khoái cảm khi nào qua những biểu hiện dưới đây.

  Âm đạo thường co thắt liên tục và có cảm giác giật giật. Phái nam có thể dễ dàng cảm nhận được khi thấy dương vật của mình bị co thắt mạnh hơn.

  Cơ thể run run và đổ mồ hôi

  Thường phát lên những tiếng rên rỉ

  Hơi thở bắt đầu gấp gáp và nhanh hơn

  Cơ thể trở nên cứng đờ, muốn ôm bạn tình thật chặt, có khi người phụ nữ sẽ muốn cào cấu bạn tình của mình.

  Những biểu hiện trên cánh đàn ông có thể nhận biết được phụ nữ đạt khoái cảm khi nào và sự dâng hiến của mình có sự đền đáp hay không. Với những thông tin chúng tôi mang tới qua bài viết trên bạn đọc hãy đọc và có thêm cho mình những thông tin chi tiết nhất. Nhưng bạn cũng nên biết rằng không phải lúc nào cũng nên cho bạn tình của mình đạt cực khoái như vậy sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới cơ thể.

  Nguồn: http://benhyeusinhly.org/ban-biet-phu-nu-dat-khoai-cam-khi-nao/