1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Căn hộ Alva Plaza Bình Dương gần với mọi thứ

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 29/1/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Điều khoản thanh toán dễ dàng
  Theo như Dự án Alva Plaza có mức giá phải chăng, việc thanh toán được thực hiện dễ dàng hơn thông qua tài chính ngân hàng hoặc bằng cách cho vay.

  Số dư mua có thể được thanh toán thông qua các đối tác ngân hàng liên kết với chủ đầu tư. Số dư có thể được trả trong 10 - 20 năm thông qua các khoản khấu hao hàng tháng bằng nhau.

  Một trong những mức lãi suất thấp nhất, khoản vay có thể được trả tới 20 năm. Bây giờ, đó là những gì chúng tôi gọi là thuê cho thuê trong khi sở hữu căn nhà mà bạn đang ở, một sự thay thế tốt hơn so với việc thuê nhà khác khác mãi mãi.

  Khu căn hộ Alva Plaza gần với mọi thứ
  Sở hữu căn hộ Alva Plaza Bình Dương sẽ làm cho bạn và gia đình của bạn gần gũi hơn với bất cứ điều gì. Nơi làm việc hoặc nơi kinh doanh của bạn chắc chắn ở gần đó vì Trung tâm Thủ Đức ở rất gần. Giáo dục trẻ em của bạn sẽ không bị đe dọa, vì có một số trường gần đó, nổi bậc nhất là Làng Đại Học Thủ Đức. Mỗi ngày đi lại đối với họ là một sự giải thoát tuyệt vời khi họ ở gần trường học của họ. Mua sắm, trung tâm giải trí và các trung tâm thương mại khác chỉ cách nơi này một quãng đi bộ hoặc một đoạn ngắn.

  Các tính năng, tiện ích của tòa nhà hạng nhất
  Một trong những tính năng thú vị nhất của Dự án Alva Plaza là các tiện ích và tính năng được quy hoạch tốt, bao gồm hồ bơi trong nhà, sân bóng rổ trong nhà, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục, sân cỏ cảnh, sân chơi trẻ em, phòng chức năng, không gian thương mại, 24 / 7 an ninh với bảo vệ lưu động.

  Kích thước trung bình của căn hộ Alva Plaza là 61 m2 rộng lớn với các tính năng xây dựng tuyệt vời không phổ biến với các căn hộ giá cả phải chăng khác. Mỗi tòa nhà có 3 thang máy chở khách và 1 thang máy dịch vụ, cầu thang dịch vụ cho mỗi tầng, sẵn sàng kết nối truyền hình cáp, camera quan sát, máy phát điện dự phòng, Hệ thống phát hiện và báo cháy, điện thoại và cáp quang sẵn sàng, chỗ đậu xe, bể nước trên cao và bể chứa nước ngầm, trong số những người khác. Đầu tư của bạn vào Alva Plaza thực sự có một chặng đường dài để đi.