1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Bệnh giang mai gây ra ngứa ngáy không?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Giới Tính' bắt đầu bởi Henrry04, 19/12/17.

 1. Henrry04

  Henrry04 New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhiều trường hợp đặt câu hỏi: Mụn mủ căn bệnh giang mai có gây ngứa không? Cho dù xuất hiện dưới kiểu nhiễm trùng thường gặp, tuy vậy để chắc chắn mụn mủ giang mai có gây nên ngứa hay không bạn có thể nghiên cứu các kiến thức dưới đây:

  Mụn mủ giang mai có gây ra ngứa không?

  Giang mai la benh gi? Theo chuyên gia phòng khám bệnh xã hội chúng tôi cho hay có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh gian mai và mụn mủ giang mai hoàn toàn không gây ra ngứa ngáy, bởi vì thế sẽ rất bất tiện cho người mắc bệnh trong công tác nhận biết và chữa chứng bệnh.

  Cụ thể, bệnh được phân làm 3 giai đoạn chính và một giai đoạn căn bệnh giang mai tiềm ẩn lâu ngày rất nhiều năm. Theo từng giai đoạn triệu chứng của căn bệnh cũng ngày một trầm trọng, tuy nhiên chưa có một thời kỳ nào mụn mủ được xác định là gây ra ngứa. Để làm rõ điều này bạn có thể theo dõi thời kỳ tiến triển của xoắn khuẩn giang mai qua kiến thức sau:

  [​IMG]

  Triệu chứng bệnh giang mai

  Giai đoạn 1

  Cơ thể nổi mụn căn bệnh giang mai, tiếp đó các nốt mụn này mau chóng loét ra tạo ra những vết loét nông có viền cứng, màu đỏ song không gây nên đau đớn thường ngứa ngáy. Từ 3 – 6 tuần sau đó, vết loét sẽ tự động lành lại dù cho không cần thiết phải chữa trị. Rất nhiều bệnh nhân lầm tưởng căn bệnh đã tự khỏi, song ngược lại trên thực tế xoắn căn bệnh giang mai đã từng di chuyển vào máu và ngầm chuyển biến sang giai đoạn 2.

  Thời kỳ 2

  Sang thời kỳ 2 thương tổn thấy với mật độ dày đặc khắp cơ thể, nhiều đặc biệt là ở lòng bàn tay, bàn chân và 2 bên mạng sườn. Vào giai đoạn này, nhìn bằng mắt thường người mắc bệnh cũng dễ nhận thấy mụn mủ bệnh giang mai gây nên thương tổn nặng nề và sâu hơn nhiều so đối với giai đoạn trước kia. Nhưng mà, vì không gây ra đâu đớn cũng như đột ngột xuất hiện và biến mất lặp đi lặp lại trong suốt 2 năm, vậy nên người bệnh thường hay lơ là trong công tác chữa trị.

  Giai đoạn tiềm ẩn

  Giang mai vào giai đoạn tiềm ẩn hầu như không có biểu hiện, việc đó đồng nghĩa không nổi mụn giang mai và không gây ra ngứa ngáy. Một số đối tượng giai đoạn này có thể kéo dài rất nhiều năm, nhưng nếu sức khỏe kém thì thời điểm này khả năng cao sẽ bị rút ngắn.

  Giai đoạn 3

  Thời kỳ 3 là sự thấy của giang mai dưới 3 hình thức: gôm, củ giang mai; căn bệnh giang mai tim mạch và bệnh giang mai thần kinh.

  Một vài biến chứng của bệnh gây ra ở giai đoạn này cũng là những gì nguy hiểm nhất mà giang mai mang đến.

  Cụ thể đối với gôm, củ giang mai: Tổn hại hay nổi lên bề mặt da, trơn, tròn, không đau đớn, không ngứa ngáy, đôi lúc xuất hiện vảy khá tương tự vảy nến. Biến chứng ở trường hợp này thường là để lại sẹo sâu. Những trường hợp, căn bệnh có thể biến chứng thành mãn tính tác động trực tiếp đối với mạng sống.

  Căn bệnh giang mai tim mạch: Thông thường sau khoảng tầm 10 - 40 năm nhắc từ khi mắc bệnh, căn bệnh giang mai mạch máu mới thấy và gây ra viêm, phình động mạch chủ…

  Bệnh giang mai thần kinh: Hiểu đơn giản đây là biến chứng sau khi xoắn căn bệnh giang mai ăn sâu vào tủy sống và não. Nhìn chung với người này, người bệnh có khả năng cao phải đối mặt với: bại liệt, biến đổi cảm giác, đau khi đầu gối và khuỷu tay tiết dịch…

  Qua trên có khả năng thấy, dù cho biến chứng của chứng bệnh vô cùng nguy hiểm, tuy vậy không có một thời kỳ nào mụn mủ căn bệnh giang mai được xác định là gây ngứa ngáy. Do vậy, đối với thắc mắc: Mụn mủ giang mai có ngứa ngáy không? chuyên gia phòng khám chúng tôi xin được trả lời là không.

  Điều đó phần nào có khả năng giúp hạn chế cảm giác khó chịu cho người mắc bệnh tuy nhiên ngược lại nó cũng khiến bệnh nhân mất đi một triệu chứng chẩn đoán quan trọng.