1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

Bấm huyệt chữa bệnh mất ngủ nhanh chóng

Thảo luận trong 'Cẩm Nang Phòng Bệnh' bắt đầu bởi thong999, 1/9/17.

 1. thong999

  thong999 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bấm huyệt chữa mất ngủ được xem như là một giải pháp an toàn nhất trong các phương pháp trị mất ngủ hiện nay. Có nhiều ý kiến trái chiều khi nói tới chủ đề này, nhiều người cho rằng nó không không mang lại hiệu quả, nhưng một sô khác lại tin tưởng và áp dụng cách làm thường xuyên. Vậy bản chất và thực hư của phương pháp ra sao?

  [​IMG]

  Bấm huyệt chữa mất ngủ được không?
  Thay vì sử dụng những loại thuốc mất ngủ có khả năng gây tác dụng phụ nếu sử dụng thường xuyên bạn có người mách tôi áp dụng phương pháp bấm huyệt huyệt trị mất ngủ nhưng bản thân vẫn chữa thực sự tin tưởng từ kết quả từ cách làm. Tôi đã bị mất ngủ gần tháng nay những lúc rơi vào tình trạng mất ngủ tôi chỉ còn biết tìm đến những loại dược phẩm trị mất ngủ. Sử dụng nhiều cũng có thể gây ra nguy hại với sức khỏe tôi mong muốn áp dụng cách bấm huyệt chữa mất ngủ mong chuyên mục giúp mình và tư vấn cách thực hiện.

  Bấm huyệt trị mất ngủ là quá trình tác động vào một số huyệt đạo trên cơ thể. Trong quá trình tìm hiểu về bản chất của cách làm chuyên mục Cách Trị Mất Ngủ nhận thấy có thể thực hiện phương pháp như sau. Chi tiết cách làm bạn có thể tiếp tục theo dõi


  BẤM HUYỆT CHỮA MẤT NGỦ - THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN SAU 1 PHÚT

   
   
 2. hongvi

  hongvi New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bị mất ngủ gần cả năm trời rồi. không biết bấm nguyệt có đc không nhỉ. mà bác có cách trị mất ngủ à =)) có gì chia sẽ e với e thấy bác có chèn link mất ngủ kìa =))