1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

3 điều cần xem xét trước khi mua căn hộ hay nhà phố

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 4/10/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  1. Vị trí, địa điểm, địa điểm
  Khi mua bất động sản, bao gồm các căn hộ chung cư, một yếu tố chính mà người mua tiềm năng nên xem xét là vị trí, địa điểm, địa điểm. Vị trí của căn hộ ảnh hưởng rất lớn, một, tiềm năng của sự tăng giá và hai, tiếp cận với các tiện ích.
  Khu vực Sài Gòn, ví dụ, là trung tâm kinh doanh của Việt Nam, luôn được chứng minh là một khu vực đầu tư tốt. Tại đây, giá bất động sản đã tăng vọt trong vài năm qua.
  Đây là một ví dụ thực tế. Một người bạn đã trả 1,4 tỷ cho một căn hộ nằm ở quận 6 bên năm 2017. Chỉ một năm sau, mức giá cho cùng một căn hộ là 1,8 tỷ - mức tăng giá 40% rất lớn. Bây giờ, trong năm 2019, các căn hộ tương tự đang được bán với giá 2,3 tỷ. Đó là một sự tăng giá khổng lồ 50%!
  Từ khóa: viva park.
  Vị trí cũng xác định khả năng tiếp cận các tiện ích và thuận tiện cần thiết. Nếu bạn coi trọng sự tiện lợi, hãy mua một căn hộ chung cư có thể dễ dàng đến các nhà hàng, trường học, ngân hàng hoặc bệnh viện.
  Căn hộ trước đây của chúng tôi tại Quận 10, Sài Gòn có vị trí chiến lược với quyền tiếp cận vào các tiện ích – dịch vụ đa dạng. Tiếp cận vào đây có nghĩa là khả năng đi đến những nơi đó bằng cách dưới 10 phút từ căn hộ. Hầu hết các dịch vụ này mở cửa 24/7, điều đó có nghĩa là tôi không gặp vấn đề gì nếu tôi cần phải cắn vào lúc 2 giờ sáng. Tuy nhiên, nhược điểm là giao thông và tiếng ồn bởi vì, vào ban ngày, khu vực này rất bận rộn với ô tô và người.
  Tuy nhiên, địa điểm mới của chúng tôi tại quận 12 yên tĩnh nhưng tránh xa mọi tiện ích. Siêu thị gần nhất cách đó vài km và nếu tôi cần mua đồ tạp hóa, tôi sẽ phải đi chợ!. Nhưng điều tốt là, chúng tôi cách xa những âm thanh khó chịu khi xe cộ qua lại và sự hỗn loạn của giao thông.
  [​IMG]
  Viva Park Đồng Nai
  2. Theo dõi hồ sơ và danh tiếng của chủ đầu tư
  Lời khuyên khi mua nhà chung cư ở Việt Nam. Đối với các căn hộ vẫn đang trong giai đoạn bán trước khi hình thành, uy tín của chủ đầu tư rất quan trọng vì cuối cùng nó quyết định liệu căn hộ có thực sự được hoàn thành hay không. Đã có trường hợp các dự án chung cư trong quá khứ tạm dừng thi công vì chủ đầu tư hết tiền. Trong trường hợp như vậy, có thể khó lấy lại tiền của bạn.
  Tham khảo: đất nền Asaka Riverside
  Đối với các căn hộ đã sẵn sàng cho việc bàn giao, danh tiếng của chủ đầu tư có thể cho bạn biết nếu họ cam kết giúp quản lý chung cư. Quản lý chung cư có nghĩa là áp dụng các biện pháp an ninh hiệu quả, thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc chung cư và bảo trì tòa nhà đúng cách.
  Một số doanh nghiệp đã chứng tỏ họ là chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam dựa trên khả năng chuyển giao các dự án chung cư cho chủ nhà trong thời gian định trước ngày.
  3. Bãi đỗ xe
  Nếu bạn nghĩ rằng các căn hộ chung cư đắt tiền, hãy đợi cho đến khi bạn nghe thấy giá đỗ xe là bao nhiêu.
  Trong căn hộ Sài Gòn của chúng tôi, một chỗ đậu xe có giá từ 400.000 đến 500.000 đồng, khoảng nửa triệu đồng cho một không gian đậu xe chật hẹp. Trong trung tâm, một số chỗ đậu xe được bán với giá từ 600.000 đến 1,5 triệu mỗi chỗ.
  Nếu bạn có đủ khả năng và nếu bạn thực sự cần phải có, hãy lấy nó. Nó có thể đánh giá cao về giá trị hoặc cung cấp thu nhập bổ sung trong tương lai nếu bạn cho thuê nó, giả sử bạn sẽ không sử dụng nó nữa. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng giá quá cao, thuê một chỗ đậu xe có thể là điều tốt nhất tiếp theo.
  Hỏi văn phòng bất động sản căn hộ chung cư của bạn làm thế nào để thuê một hoặc hỏi cư dân chung cư khác nếu họ đang thuê chỗ đậu xe không sử dụng của họ.