1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

3 át chủ bài khiến Picity đáng giá

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 1/10/19.

Tags:
 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đầu tư vào Picity High Park rất đáng giá vì sự ổn định và trật tự được tăng cường ở quận 12 nơi nó tọa lạc. Loại không khí này là tích cực cho cả người dân và doanh nghiệp. Vùng lân cận được pha trộn với các dịch vụ chuyên nghiệp, ăn uống, cửa hàng bán lẻ và các hoạt động khác có thể giúp tăng thu nhập của những người sống trong thành phố.

  Mạng lưới giao thông đa dạng
  Thành phố hiện đang phát triển thêm tuyến metro trong đó tuyến metro số 1 đã gần hoàn thành. Trong tương lai, ngoài tuyến giao thông đường bộ thông thường hay bằng tuyến hàng không gần đó thì cư dân Picity còn có thêm một lựa chọn rất gần khác là tuyến metro số 4.
  Những dự án trung tâm hạ tầng trong tương lai và những dự án hiện đang diễn ra sẽ tiếp tục đẩy giá bất động sản trong khu vực này.

  Khu dân cư sầm uất
  Quận 12 ngày nay luôn cải thiện về nhiều mặt. Bầu không khí này có lợi cho kinh doanh và các nỗ lực có lợi nhuận khác. Thạnh Xuân là một cộng đồng hỗn hợp, nơi các cửa hàng bán lẻ, ăn uống, dịch vụ chuyên nghiệp và các hoạt động tương tự khác được cung cấp bởi ban quản lý ưu tiên cư dân của Picity High Park như một cách để tăng thu nhập.
  [​IMG]
  Không gian xanh của Picity​
  Quận 12 có nền kinh tế bền vững
  Khu vực này có một trong những nền kinh tế ổn định nhất trong số các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Nó cũng có trung tâm hạ tầng đáng gờm nhất để duy trì tăng trưởng thương mại và công nghiệp để tăng cường nền tảng và dân số. Dân số (ước tính hơn 12,94 triệu người) là một trong những nền tảng của nền kinh tế của nó, nơi có hơn 88% biết chữ và có tay nghề cao.
  Hơn 90% dân số có sức mua cho các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như thực phẩm và đồ uống, quần áo, dịch vụ y tế, nơi ở, nước và những thứ khác. Vị trí của Picity High Park rất thuận tiện cho cư dân của mình để cung cấp cho họ thu nhập bổ sung bằng cách tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác nhau với những nhu cầu cơ bản của người dân.
  Một điều tốt nữa khi đầu tư vào Picity High Park là tại quận 12 nơi nền kinh tế ngày càng ổn định. Đây cũng là một trung tâm hạ tầng chất lượng tốt để giúp duy trì tăng trưởng công nghiệp và thương mại cho dân số ngày càng tăng và nền tảng trong thành phố.
  Đầu tư vào căn hộ Picity không chỉ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn mà còn giúp bạn trải nghiệm sự tiện lợi mà bạn và gia đình thực sự xứng đáng. Với các vật liệu chất lượng cao được sử dụng để xây dựng nhà chung cư và tòa nhà, bạn với tư cách là cư dân và nhà đầu tư chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái khi sống ở Picity High Park.
  Picity High Park, nằm ở trung tâm quận 12 dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021 vào tháng ba. Sống trong thành phố chưa bao giờ thuận tiện như vậy với tất cả các trung tâm xung quanh Picity High Park, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/19