1. Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.
  Bán Texlink chất lượng giá tốt, lượng linkout tối thiểu để đảm bảo yếu tốt seo.

  Dismiss Notice
 2. Để diễn đàn sức khỏe phát triển bền vững và chất lượng tốt nhất, các member nào có những lỗi sau đây sẽ bị liệt kê danh sách spam và khóa tài khoản. Vì vậy yêu cầu mọi người cùng chung tay để diễn đàn vì sức khỏe cộng ngày ngày một văn minh, tránh tìm trạng spam tràn lan hiện nay.

  1. Tên tiêu đề trùng tiêu đề trước đó
  2. Nội dung trùng nội dung bài viết trước đó
  3. Đăng bài sai chuyên mục
  4. Bài viết copy

  Ngoài ra, admin đã khóa chủ đề "Rao vặt" để hạn chế spamer, vì vậy tất cả hình thức spam để lấy link, hoặc spam sai chuyên mục đều bị khóa tài khoản
  Dismiss Notice

2 điểm nổi bậc về khu căn hộ D'lusso Quận 2

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 1/11/19.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn đã bao giờ tự hỏi nơi bạn có thể có được một chung cư cao cấp trong một thành phố có các trung tâm cho tất cả mọi người? D’lusso là tài sản phù hợp cho điều đó. Dự án bất động sản rộng 8 héc-ta này nằm ở phường An Phú, Quận 2, nơi D’lusso tọa lạc nằm bên cạnh các văn phòng cao ốc.

  Với chiều cao 18 tầng, khu căn hộ D’lusso là một địa chỉ độc nhất vô nhị của thế giới đô thị, một trong những đặc trưng của cuộc sống thế kỷ 21. Đối với những người đòi hỏi niềm vui tuyệt vời, D’lusso được dự định sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Các căn hộ cao cấp, các không gian thành phần hoàn hảo cho nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc mỗi ngày.

  1. Vị trí mặt tiền, không gian ven sông
  Đứng ở vị trí cao 18 tầng ở giữa các chân trời của trung tâm quận 2, D’lusso Q2 là một công cụ thiết kế khen ngợi sự tồn tại với sự hấp dẫn tự nhiên, tiên tiến và kiến trúc công trình đạt đẳng cấp cao.

  Công viên ven sông cũng là một ưu thế của D’lusso, vì vậy nó cung cấp một khu vực thuận tiện và quan trọng nhất để có một không gian sống lý tưởng. Các căn hộ có cửa sổ mái bằng kính, mặt tiền tòa nhà tiên tiến được sản xuất bằng kính và bê tông, và một trong những thành phần khác mà không ai có thể ngoài Điền Phúc Thành có thể truyền tải.

  2. Đa dạng các căn hộ chung cư để bán
  D’lusso Q2 có lẽ là bộ căn hộ chính ở Quận 2 có các căn hộ tư nhân sâu rộng nhất trên danh sách của nó. Các thiết kế căn hộ khác nhau có thể tiếp cận để bạn chọn cái nào phù hợp nhất với bạn:

  Một phòng ngủ tại D’lusso bao gồm phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp, nhà bếp đầy đủ chức năng và phòng tắm đầy đủ. Căn hộ trong phạm vi từ 43,5 đến 47 mét vuông. Các tính năng căn hộ cho các căn hộ Một phòng ngủ bao gồm Phòng ngủ với tủ quần áo mô-đun; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học; bếp trên và dưới; và điều hòa không khí loại tách rời. Từ khóa: can ho d'lusso.
  [​IMG]
  Tổng quan về căn hộ D'lusso quận 2.

  Hai phòng ngủ tại D’lusso bao gồm một phòng ngủ chính với phòng tắm đầy đủ với bồn tắm, một phòng ngủ bổ sung và phòng tắm chung, một nhà bếp chức năng gắn liền với một khu nhà dành cho người giúp việc với một nhà vệ sinh chuyên dụng, và cuối cùng là khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi.

  Căn hộ nằm trong khoảng từ 59,5 đến 78 mét vuông. Các tính năng căn hộ ở đây bao gồm Phòng ngủ chính với tủ quần áo mô-đun và nhà vệ sinh và phòng tắm riêng; Phòng ngủ với tủ quần áo mô-đun; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Phòng tiện ích có nhà vệ sinh; Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học; và điều hòa không khí loại tách rời.

  Ba phòng ngủ tại D’lusso bao gồm một phòng ngủ chính với phòng tắm đầy đủ với bồn tắm, hai phòng ngủ bổ sung và phòng tắm chung, nhà bếp chức năng gắn liền với khu nhà dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh chuyên dụng và cuối cùng là khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi. Căn hộ nằm trong khoảng từ 84 đến 95 mét vuông.

  Ngoài ra, D’lusso có các căn penthouse độc quyền bao gồm phòng ngủ chính có tủ quần áo không cửa và phòng tắm đầy đủ với bồn tắm, thêm hai phòng ngủ và phòng ngủ thứ tư tùy chọn, phòng tắm đầy đủ khác, nhà bếp đầy đủ chức năng kết nối với khu dành cho trẻ em, và cuối cùng, một khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/12/19